Web3.0 - HỆ THỐNG GIAO DỊCH TỰ ĐỘNG 10s!
HỖ TRỢ 24/24 - CHIẾT KHẤU 25%
Hỗ trợ GD All Bank & 16 AltCoin | Bảo Hiểm 2000$
 • Tỷ giá USDT
  Tether USDT
  USDT-VND
 • Tỷ giá PM PerfectMoney
  Perfect Money
  PM-VND
 • AllCoin
  BTC-ETH-BNB-...
  BÁN RA: ₫
  MUA VÀO: ₫
CHỌN LOẠI BẠN MUỐN MUA BÁN:
Lịch sử giao dịch khách hàng:

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Q1: Khi thực hiện trao đổi sau bao lâu tôi nhận được tiền?

Khi thực hiện trao đổi trên hệ thống , các giao dịch được thực hiện hoàn toàn tự động 24/24 (bất kể ngày đêm, T7 hay CN). Mỗi giao dịch hệ thống thực hiện trong khoảng 10s -> 30s. Nếu có nhiều giao dịch thực hiện cùng 1 lúc thì giao dịch của bạn có thể chậm ít phút. Nếu thấy 5p mà giao dịch của bạn chưa được thực hiện thì xin vui lòng liên hệ LiveChat để được hỗ trợ giao dịch của bạn!

Chú ý: Với ngân hàng ACB thì giao dịch phải đợi ngân hàng duyệt. Nên sẽ chậm hơn các ngân hàng khác từ 3p ->5p.

Q2: Khi thực hiện trao đổi tôi thao tác sai thì phải làm thế nào?

Khi thực hiện trao đổi trên hệ thống, nếu các bạn thao tác sai thì hệ thống không thể tự động thực hiện được giao dịch của bạn. Lúc này bạn cần liên hệ hỗ trợ qua LiveChat để gửi thông tin đơn hàng của bạn, hỗ trợ sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận lại đơn hàng của bạn, nếu đúng sẽ sửa lại đơn hàng và cho thực hiện lại.

Q3: Hệ thống báo thành công mà tôi chưa có tin báo SMS nhận được tiền?

TH1 - Giao dịch hợp lệ: Khi hệ thống báo thành công và có mã Batch nghĩa là giao dịch của bạn hợp lệ và đã được hệ thống thanh toán. Lúc này bạn nên đăng nhập trực tiếp vào Internetbanking hoặc Tài khoản PM để kiểm tra. Vì Ngân hàng có thể đã chậm tin SMS báo về điện thoại của bạn.

TH2 - Giao dịch không hợp lệ: Khi hệ thống báo thành công và không có mã Batch hoặc mã Batch báo LỖI thì nghĩa là giao dịch của bạn không hợp lệ. Lúc này bạn liên hệ qua LiveChat để được hỗ trợ về giao dịch của bạn!

Q4: Tôi đã chuyển $ PM nhưng giao dịch vẫn báo đang xác thực giao dịch?

Khi bạn đã thực hiện chuyển tiền $ PM cho hệ thống mà giao dịch của bạn vẫn ở trạng thái đang xác thực giao dịch thì giao dịch của bạn đã bị delay. Với trường hợp delay nghĩa là bạn đã chuyển tiền $ PM, trong tài khoản PM đã trừ tiền và có mã batch, nhưng bên kia chưa nhận được tiền của bạn. Trường hợp này thường xảy ra khi bạn vừa nhận được $ PM bạn đã thao tác chuyển đi ngay, giao dịch này sẽ bị PerfectMoney giữ trong khoảng thời gian từ 30 phút -> 8 giờ.

Với giao dịch delay các bạn hãy liên hệ với hỗ trợ qua LiveChat để hỗ trợ để ý đến giao dịch của bạn! Sau khi hệ thống nhận được tiền từ giao dịch delay của bạn sẽ tự động thực hiện lại trong 30s!

Q5: Giao dịch của tôi không tìm thấy mã đơn hàng?

Khi bạn tạo giao dịch trên hệ thống, mỗi giao dịch chỉ có giá trị thanh toán trong 15 phút. Nếu bạn tạo giao dịch và quá 15 phút không thanh toán thì giao dịch của bạn bị tự động hủy, không còn giá trị. Nếu như bạn đã chuyển tiền thì giao dịch của bạn sẽ được tính với rate tại thời điểm đó. Vậy các bạn hãy lưu ý khi tạo giao dịch, hãy thực hiện thanh toán giao dịch đó trong 15 phút để được đảm bảo quyền lợi của bạn.

Q6: Lợi dụng hệ thống nhằm mục đích KHÔNG ĐÚNG hoặc LỪA ĐẢO?

Nếu bất kỳ khách hàng nào sử dụng hệ thống nhằm mục đích không đúng hoặc lừa đảo thì người đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước hành vi của họ. Và các giao dịch đó, hệ thống sẽ hoàn toàn không chấp nhận & sẽ tiến hành thu hồi toàn bộ các giao dịch liên quan đến người đó.

Chú ý: Hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động, không giao dịch tay với khách và chỉ thực hiện trên AUTOPAYPM.COM.

Q7: Giao dịch với bên thứ 3 ?

Khi bạn thực hiện trao đổi trên hệ thống, thì đơn hàng của bạn chỉ có giá trị giữa bạn và hệ thống, hệ thống hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi bạn gửi thông tin đơn hàng của bạn cho người thứ 3 hoặc phát sinh vấn đề khi bạn giao dịch với người thứ 3.

Q8: Giao dịch sai nội dung & số tiền?

Khi bạn thao tác chuyển sai thông tin, hệ thống sẽ không thể tự động thực hiện. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, bạn chỉ cần liên hệ hỗ trợ là giao dịch viên sẽ hỗ trợ bạn sửa lại thông tin cho đúng và cho thực hiện lại giao dịch của bạn ngay.


AutopayPM.com xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ thời gian qua! AutopayPM.com mong muốn sẽ là dịch vụ tốt nhất, được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

AutopayPM.com thân!

Telegram